Home » tin tức sức khỏe » Các loại rau tốt nhất giúp bạn giảm cân

Cỏ Collard

11 calo mỗi cốc (36 g)

Một loại rau giàu chất đạm, collard xanh có 4-5 g protein mỗi cốc khi nấu. Tăng khẩu phần protein của bạn là một chiến lược có hiệu quả cao khi cố gắng giảm cân bởi vì nó giúp tăng cường sự trao đổi chất một cách nhẹ nhàng và cũng làm giảm lượng calo. Nắm giảm cân thảo dược tan mỡ cũng thế

Cỏ Collard có vị đắng khi tươi, do đó tốt nhất là nấu chúng trước khi ăn. Mù tạt xanh là một lựa chọn tuyệt vời và có 15 calo mỗi cốc (56 g).

 

Đậu bắp

31 calo mỗi cốc (100 g)

Bởi vì hình dạng khác biệt của nó, đậu lăng còn được gọi là ngón tay của phụ nữ và được tìm thấy trong các món ăn châu Á và châu Phi. Nó có thể được rang, chiên hoặc nướng và được sử dụng trong cà ri & khuấy khoai tây chiên. Nếu bạn chưa bao giờ thử okra trước, bạn chắc chắn nên! Nó có một cái nhìn nhếch nhác, nhưng điều đó không làm bạn thất vọng – nó có vị ngon.

Okra đã được nghiên cứu vì những lợi ích mà nó cung cấp để quản lý bệnh tiểu đường và các tính chất chống rụng của nó đối với  sức khỏe tiêu hóa .

Kohlrabi

http://benhvienmatviethan.com.vn

36 calo mỗi cốc (135 g)

Đây là loại rau mà bạn có thể chưa từng biết đến; Tôi chắc chắn đã không cho đến năm ngoái. Còn được gọi là củ cải Đức, có màu xanh nhạt và có thể ăn sống hoặc nấu. Cả thân và lá đều ăn được.

Một thành viên của họ brassica, nó có đặc tính bảo vệ ung thư, như đã thấy trong nghiên cứu này , nơi nó được so sánh với cải bắp xanh. Kohlrabi cũng có khoảng 5 g chất xơ ăn kiêng cho mỗi cốc, làm cho nó một thức ăn giảm cân tuyệt vời.

Phần kết luận

Như bạn thấy trong danh sách này, bạn sẽ bị lãng quên khi lựa chọn khi ăn rau giảm cân. Kết hợp nhiều loại rau này vào chế độ ăn uống của bạn khi bạn có thể gặt hái được nhiều lợi ích về sức khoẻ mà họ cung cấp.

Tôi không bao gồm khoai tây, khoai lang và đậu trong bài này vì chúng có lượng calo cao hơn một chút. Điều đó không có nghĩa là họ không nên ăn khi xem trọng lượng của bạn. Những loại rau này rất bổ dưỡng và đảm bảo rằng chúng được chế biến chính xác và ăn uống với mức độ vừa phải, chúng cũng có thể là một phần trong chế độ ăn kiêng với nấm giảm cân thảo dược.

 

http://benhvienmatsaigon.com.vn/

Leave a Reply

site by bcz