Home » Tư vấn phụ khoa online miễn phí ở tphcm 2017

Tư vấn phụ khoa online miễn phí ở tphcm 2017

Tư vấn phụ khoa online đã không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em văn phòng quá bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình. Chính vì thế chị em ngại ngùng không dám chia sẻ những tâm sự thầm kín cùng ai khi mắc bệnh phụ khoa, băn khoăn lo lắng có nên đi khám không. Bài viết dưới đây của bộ phận tư vấn phụ khoa online sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn của bạn.

Khi cảm thấy bất cứ dấu hiệu bất thường về vùng kín chị em có thể dùng dịch vụ tư vấn phụ online phổ biến hiện nay như: tư vấn phụ khoa online, tư vấn phụ khoa qua điện thoại hoặc là tư vấn phụ khoa trực tiếp…

Theo số liệu khảo sát 90% chị em phụ nữ đều mắc phải bệnh phụ khoa, nhiều chị em ngại chia sẻ những  dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa khó nói này và cứ âm thầm chịu đựng đến khi bệnh phát triển nặng hơn sẽ rất nguy hiểm.

Khi có các dấu hiệu sau chị em cần tư vấn bệnh phụ khoa:

bác sĩ tư vấn phụ khoa

Quanh âm hộ, âm đạo và cả 2 môi lớn, môi bé bạn sẽ thấy rất ngứa, những cọ sát từ quan hệ tình dục hoặc do mặc đồ lót chật là các vùng này rất mau chóng bị tổn thương, cảm giác nóng rát rất thường gặp nhất là sau tiểu để hiểu rõ về bệnh ngứa âm đạo xem chi tiết tại đây.

Đi tiểu khó khăn: Như đã nói, tiểu rát và nóng đặc biệt nếu viêm nặng do song cầu khuẩn lậu bạn có thể đi tiểu ra mủ, tiểu đau buốt.

Vùng kín sưng đỏ: Không khó khi nhận thấy khu vực vùng kín của bạn bị sưng lên, niem mạc đỏ ửng, như vậy nó báo hiệu tình trạng viêm rồi đấy bạn ạ!

Ra máu bất thường: Chu kỳ kinh không đều lại có máu ra không đúng ngày hành kinh, máu đỏ tươi ra sau mỗi lần quan hệ đều là bất thường, bạn nên đi khám ngay nhé!

Đau bụng dưới: Bình thường bụng dưới chỉ đau trước và trong ngày hành kinh, nhưng đau bụng dưới không phải những thời điểm này thì có khả năng cao bạn bị viêm vùng chậu.

Các dấu hiệu toàn thân khác mà chị em bị viêm phụ khoa thường có là cơ thể nóng sốt, chán ăn, mệt mỏi, người gầy, cơ thể suy yếu…

Các kênh tư vấn phụ khoa của phòng khám phụ khoa gồm có:

– Tổng đài tư vấn phụ khoa điện thoại

tư vấn phụ khoa online

Khi có nghe vấn về bệnh phụ khoa chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng của theo số 08 3960 9999 đề được tư vấn phụ khoa qua điện thoại. Thông qua đường dây nóng này chị em sẽ được tư vấn phụ khoa miễn phí và được chia sẻ rất nhiệt tình, bên cạnh đó với tổng đài này, chị em cũng có thể đặt lịch hẹn khám phụ khoa miễn phí.

– Kênh chat trực tuyến tư vấn phụ khoa online

Chỉ cần truy cập vào các trang web của phòng khám phụ khoa 3 tháng 2, click vào mục hỏi bác sĩ miễn phí là chị em đã có thể tâm sự với các bác sĩ phụ khoa về những vấn đề mà mình đang gặp phải. Bác sĩ tư vấn phụ khoa online sẽ tư vấn giải đáp và giúp chị em giải đáp các thắc mắc một cách chính xác, nhanh chóng.

Với phương châm chia sẻ giải đáp hỗ trợ hết lòng vì người bệnh, đội ngũ y bác sĩ phụ khoa online tại phòng khám luôn sẵn sàng chia sẻ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của chị em và luôn luôn tự hào bởi độ uy tín của mình với người bệnh. Không những thế, phòng khám còn có phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, trị liệu đúng qui trình và đẩy lùi bệnh triệt để.

Chị em đến với hệ thống tư vấn phụ khoa online của phòng khám đa khoa 3 tháng 2 sẽ được tư vấn phụ khoa miễn phí và thăm khám bởi các chuyên gia tư vấn phụ khoa hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm về phụ khoa lâu năm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc  về phu khoa và chia sẻ lo lắng cùng người bệnh.

http://phongkhamdakhoa3thang2.com/dau-hieu-cua-benh-viem-nhiem-phu-khoa-1946.html

site by bcz