Home » tin tức sức khỏe » Uống nhiều trà nấm giảm cân và ít đồ uống có đường để giảm cân

Nước là một trong những thức uống tốt nhất để uống để giảm cân. Nó có 0 calo, 0 g đường và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể thúc đẩy sự trao đổi chất một chút trong khi giảm sự thèm ăn. Nghiên cứu này cho thấy nước uống nửa giờ trước bữa ăn làm tăng cân giảm 44% trong 12 tuần với trà nấm giảm cân.

Nếu bạn uống soda, bạn nên thử và dừng lại bởi vì nó là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tăng cân. Nó chứa rất nhiều calo và đường (cola có thể chứa 100 calo và 30 + g đường), nhưng lại có rất ít giá trị dinh dưỡng. Đây là lý do tại sao lượng calo mà nó cung cấp được coi là “trống rỗng”.
Khi bạn ăn thức ăn đặc, việc nhai cùng với số lượng lớn thức ăn bổ sung vào dạ dày của bạn sẽ gửi tín hiệu cho não của bạn mà nói rằng bạn đã ăn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy không đói.
[IMG]
Một BMI giữa 18,5 và 24,9 được coi là khỏe mạnh và trong phạm vi bình thường. Bạn nên cố gắng để mất cân nặng để BMI của bạn phù hợp trong phạm vi này.
Nhiều thức uống có đường không hoạt động theo cách này và não của bạn không ghi lại lượng calo mà chúng cung cấp hiệu quả, dẫn đến lượng calo dư thừa được tiêu thụ.
Hàm lượng đường cao làm cho lượng đường trong máu tăng và giảm đáng kể, khiến bạn cảm thấy đói. Ngoài ra, rất nhiều đường trong các loại thức uống này ở dạng fructose. Fructose không kích thích sự thèm ăn như glucose và làm tăng lượng chất béo nội tạng.
tham khảo thêm thông tin về mắt tại Website http://benhvienmatviethan.com.vn
Thật không may chế độ ăn uống soda không có vẻ là một lựa chọn thay thế tốt.
Nước trái cây cũng nên được say rượu cẩn thận. Trong khi nước trái cây chất lượng tốt cung cấp cho cơ thể của bạn các vitamin và khoáng chất, nó vẫn có nhiều calo và đường. Bạn tốt hơn nên ăn trái cây thay thế.
Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, hãy uống thêm nước. Trà và cà phê cũng tốt, miễn là bạn không thêm quá nhiều đường hoặc kem. Chúng đều có lượng calo thấp và chất caffein chứa trong thức ăn giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn một cách nhẹ nhàng.

Leave a Reply

site by bcz