Home » hiểu về đôi mắt » Sự Khác biệt giữa ASA và Phẫu thuật lasik là gì?

Rất nhiều người đang xem xét có tầm nhìn của họ cố định vĩnh viễn loại bỏ dấu hiệu cận thị muốn biết sự khác biệt là gì giữa một phẫu thuật mắt Lasik và một thủ tục ASA. Điều đầu tiên bạn nên biết là mặc dù tôi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia y tế trong ngành Lasik , nhưng tôi thực sự không phải là một bác sĩ Lasik vì vậy bài này hoàn toàn là ý kiến ​​của tôi về vấn đề này. Nếu bạn muốn kết quả chi tiết hơn, tôi sẽ liên hệ với bác sĩ phẫu thuật Lasik ở thành phố của bạn.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

 

Kết quả Lasik và ASA khôn ngoan không thay đổi nhiều so với nhau. Bệnh nhân nhận ASA thường có cùng lợi ích và kết quả như những bệnh nhân nhận Lasik. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi sự khác biệt lớn giữa hai là gì và tại sao nó thực sự quan trọng. Vâng câu trả lời là thời gian phục hồi. Những người có Lasik biểu diễn thường hồi phục nhanh hơn nhiều so với những người có ASA. Ngoài ra bệnh nhân Lasik sử dụng ít thuốc nhỏ mắt hơn và ít đau đớn và nhức nhối hơn ASA. Một số có thể nói tốt tại sao không chỉ luôn luôn đi với Lasik sau đó? Vâng chỉ đơn giản bởi vì ý kiến ​​chi phí và chuyên nghiệp. Một số bác sĩ phẫu thuật sẽ đề nghị các thủ tục khác nhau cho các bệnh nhân khác nhau hoàn toàn dựa trên việc họ có nhiều lợi ích từ người này hay không.

 

Vậy làm thế nào để họ làm việc? Vâng với phẫu thuật mắt lasik sẽ sử dụng một laser để cắt một khe nhỏ trong giác mạc của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ đi vào bên trong bằng một dụng cụ để phá vỡ và tháo ống kính cũ làm cho khó nhìn thấy. Một khi ống kính đã được gỡ bỏ một cái mới sẽ được chèn vào mắt của bạn và vết rạch sẽ được khâu lên. Toàn bộ quy trình không thực sự mất rất nhiều thời gian và hầu hết mọi người đều ở ngoài trong vòng hai giờ đồng hồ. ASA mặt khác là một thủ thuật mà bác sĩ phẫu thuật lấy đi một lớp nhỏ trên giác mạc của bạn gần như cọ xát nó (bạn có thể thấy tại sao phải mất nhiều thời gian mới chữa được). Bằng cách loại bỏ lớp này, bác sĩ phẫu thuật sẽ đi xuống một lớp tươi và loại bỏ bất kỳ thứ cũ trên đầu trang. Bằng cách này bạn sẽ có thể thấy tốt hơn.

 

Thủ tục này sẽ tùy thuộc vào bác sĩ và những gì họ giới thiệu cho bạn. Tốt nhất của bạn là để đi cho một tư vấn miễn phí để tìm hiểu cho chính mình. Tôi sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi và tìm hiểu lý do tại sao bác sĩ của bạn sẽ đề nghị một trong những khác. Nếu bạn đi học, bác sĩ sẽ rất ấn tượng và sẵn sàng nói chuyện với bạn dù có bất cứ câu hỏi nào.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

site by bcz