Home » bác sĩ tư vấn sản phụ khoa » Bí quyết sạch mùi vùng kín từ bác sĩ tư vấn phụ khoa

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết làm thế nào để thoát khỏi mùi âm đạo nhanh và vĩnh viễn? Tình trạng xấu hổ này là khó khăn để thảo luận với người khác. Vagina thường có mùi độc đáo mà hầu hết phụ nữ thường sử dụng trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, mùi tanh hoặc thay đổi mùi thường là dấu hiệu nhiễm trùng do vi khuẩn phải được tiến hành ngay.

8a0c6_120620afamilyskUTamhoe0ac7

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết  âm đạo là một cơ quan làm sạch cơ thể và nó là hoàn toàn bình thường nếu bạn đôi khi bị kích thích âm đạo. Ở một số phụ nữ, điều này xảy ra ngay trước khi bắt đầu thời kỳ của họ. Sự kích ứng này sẽ tốt hơn nếu không được điều trị chính thức. Tuy nhiên, nếu ngứa âm đạo và kích thích vẫn tồn tại hoặc trở nên trầm trọng thì tốt hơn nên hỏi bác sĩ.

Mùi âm đạo thường gây ra do sự phát triển quá mức của vi khuẩn xấu trong âm đạo. Mùi sẽ trở nên rõ ràng hơn sau khi quan hệ tình dục. Thông thường mùi kèm theo ngứa âm đạo và sưng trong và quanh âm đạo.
Nguyên nhân gì làm âm đạo mùi?
Để thoát khỏi mùi âm đạo, trước hết tôi phải giải thích một số nguyên nhân đã biết của nó. Nguyên nhân thường gặp của mùi ở phụ nữ là
Nhiễm nấm – Thông thường có một sự cân bằng lành mạnh của vi sinh vật và nấm bao gồm Candida có trong âm đạo. Khi sự cân bằng này bị xáo trộn và có quá nhiều Candida dẫn đến nhiễm trùng âm đạo. Thông thường, điều này xảy ra khi chúng ta dùng kháng sinh mạnh để điều trị một số bệnh khác mà chúng ta có thể đang phải chịu đựng.
Douching – thường xuyên douching có thể làm phiền sự cân bằng vi khuẩn trong âm đạo và gây ra mùi hôi.
Nước hoa và thuốc xịt được sử dụng trong vùng âm đạo cũng có thể là nguyên nhân gây mùi âm đạo. Điều này là do các chất có trong các chất này có khả năng giết chết vi khuẩn tốt trong âm đạo và gây ra sự mất cân bằng.
Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI). Một trong những triệu chứng của nhiễm trùng này là xuất viện âm đạo và âm đạo có mùi.
Bệnh lậu – Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Triệu chứng đặc trưng của nó là một chất dịch mủ từ âm đạo, dẫn đến mùi âm đạo có mùi hôi.
Làm thế nào để thoát khỏi Nhận mùi âm đạo?
Dưới đây là một số mẹo tự chăm sóc để loại bỏ mùi âm đạo
Tránh sử dụng xà phòng thơm và rửa cơ thể trong vùng âm đạo. Tốt nhất là rửa sạch âm đạo bằng nước sạch hai lần một ngày.
Tránh dùng douching có thể gây ra sự mất cân bằng vi khuẩn trong âm đạo
Mang đồ lót bằng bông sẽ hút chất thải âm đạo quá mức và đảm bảo luồng không khí thích hợp trong vùng âm đạo. Cho đến mùi âm đạo của bạn đi tránh xa hoàn toàn vòi và quần lót bằng vải tổng hợp.
Thay đổi bảo vệ vệ sinh của bạn theo khoảng thời gian đều đặn bất kể bạn có lưu thông máu hay không. Vào cuối mỗi kỳ kinh nguyệt để đảm bảo loại bỏ băng vệ sinh của bạn.
Sữa chua – bao gồm sữa chua trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn để bổ sung số lượng vi khuẩn lành mạnh trong âm đạo.
Trong trường hợp bạn phải chịu đựng nhiều lần mùi âm đạo, tốt nhất bạn nên tìm cách điều trị chính thức. Nếu bạn khám phá internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để thoát khỏi mùi âm đạo. Tuy nhiên, mùi âm đạo lặp lại có thể là một vấn đề nghiêm trọng mà bạn phải tìm trợ giúp y tế càng sớm càng tốt.

Tìm hiểu thêm thông tin vềmắt tại benhvienmatviethan.com.vn

Leave a Reply

site by bcz