Home » hiểu về đôi mắt » 5 lý do tuyệt vời để xem xét phẫu thuật mắt Lasik

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự quận 10, hồ chí minh Nếu eysight của bạn bị yếu hoặc bạn đã đeo kính hoặc kính áp tròng trong một thời gian, bạn có thể nghĩ về phẫu thuật mắt Lasik. Có lẽ bạn đã được đưa ra bởi ý tưởng rằng nó là nguy hiểm hoặc đắt tiền nhưng thực tế là, nó không cần phải là một trong hai. Và lợi ích là rất lớn. Dưới đây là năm lý do tuyệt vời tại sao bạn phải trải qua phẫu thuật mắt Lasik.

Lý do đầu tiên và rõ ràng nhất là tất nhiên để cải thiện thị lực của bạn. Cho dù tầm nhìn dài hay ngắn của bạn, Lasik có thể nâng cao tầm nhìn của bạn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu bạn bị bệnh mắt hiện tại như bệnh võng mạc, bạn có thể không lấy lại được 20/20 thị lực. Phần lớn bệnh nhân nhìn thấy 20/40 sau thủ thuật mắt Lasik, đủ để vượt qua bài kiểm tra lái xe.

>> chi phí phẫu thuật relex smile

Sau đó, có cảm giác tự do tuyệt vời đến từ việc không phải đeo kính hoặc làm phiền với kính áp tròng mỗi ngày. Nếu bạn giống tôi, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy mỗi ngày và mải mê xung quanh để xem thông số kỹ thuật. (Chưa kể chúng có hơi nước trong mưa hay trải nghiệm nỗi sợ hãi khi mất chúng.)
Một yếu tố quan trọng khác là bạn phải thừa nhận rằng bạn trông cách mát hơn mà không cần đeo kính. Vì vậy, có lẽ kính làm việc cho Woody Allen nhưng chúng tôi không phải tất cả những người nổi tiếng. Vì vậy, một số người nhìn tốt trong thông số kỹ thuật, nhưng bỏ rơi chúng là thỏa thuận tốt hơn cho hầu hết chúng ta.
Hơn nữa, lấy lại tầm nhìn tốt cho phép bạn mở rộng các lựa chọn cuộc sống của mình. Có lẽ bạn yêu thích bơi lội nhưng không ưa thích đập xung quanh trong nước mà không có kính của bạn. Và đeo kính áp tròng trong các hồ bơi công cộng được công nhận là nguyên nhân chính gây nhiễm trùng mắt. Sau Lasik, bạn có thể tham gia vào bất kỳ môn thể thao mạo hiểm nào bạn muốn – lặn biển, nhảy dù … hoặc bạn có thể ở nhà và đọc một cuốn sách về nó.
Cuối cùng, phẫu thuật mắt Lasik là một thủ tục nhanh chóng, không đau với kết quả gần như ngay lập tức. Phẫu thuật thực tế mất ít hơn năm phút và bạn sẽ có thể thấy rõ vào ngày hôm sau.
Vì vậy, nếu bạn đã nghĩ đến việc có Lasik, bây giờ là lúc phải hành động. Nó nhanh chóng, an toàn và cho kết quả. Và hãy nhớ rằng cả những người cận thị và viễn thị hoặc những người bị loạn thị đều có thể hưởng lợi từ phẫu thuật mắt Lasik.
>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>>> Trang thông tin sức khỏe [  http://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/  ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

Leave a Reply

site by bcz