Home » bác sĩ tư vấn sản phụ khoa » 4 Cách thoát khỏi mùi vùng kín khi bị bệnh phụ khoa

Bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa online cho bạn biết mùi âm đạo không mong muốn là kết quả của quá trình tăng trưởng của các vi khuẩn như nấm men ở vùng âm đạo. Nhiều chuyên gia cho rằng hút thuốc lá, thay đổi đối tác tình dục, biến động của nhiệt độ cơ thể, giặt nhiều và kháng thấp các vi trùng khác nhau là nguyên nhân chính của nhiễm nấm. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng nhiễm nấm men ở đáy quần, thì đây là một số cách thực sự dễ dàng để chống lại cảm giác bỏng rát và ngứa ngáy khó chịu …

20150107-su-that-bat-ngo-ve-thu-dam-o-nu-gioi-1

1. Để chống mùi âm đạo, hãy thử và mặc quần lót bông. Mặc dù các vật liệu tổng hợp như ren, satins và các thứ khác có vẻ hấp dẫn và hấp dẫn, bông là những gì bạn nên dính vào nếu bạn bị nhiễm nấm men. Đó là bởi vì quần lót cotton cho phép khu vực pubic hít thở trong khi các loại vải khác bẫy trong độ ẩm và nhiệt tạo ra môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn dễ dàng phát triển và cách chữa bệnh phụ khoa ở phụ nữ là gì?

2. Rửa một cái cốc hoặc hai giấm (rượu táo) có thể giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ mùi âm đạo. Nó cũng làm giảm cảm giác rát và ngứa ở háng vì nồng độ ph cân bằng.
3. Một tampon ngâm sữa chua sống tự nhiên có thể rất có lợi vì nó chứa vi khuẩn lactobacillus. Nó giúp diệt vi khuẩn có hại ở vùng âm đạo và giúp tăng cường độ trong âm đạo.
4. Các viên nang có độ Cường độ cao của Vitamin C có hiệu quả cũng như làm việc để xây dựng hệ miễn dịch của cơ thể và do đó chống lại vi khuẩn ở âm đạo.
Luôn đảm bảo rằng việc bảo vệ vệ sinh được thay đổi thường xuyên và vệ sinh băng vệ sinh cũng được gỡ bỏ. Nếu vấn đề vẫn còn, khuyên nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ và được thuốc đúng cách. Điều quan trọng là bạn phải giải quyết trật tự âm đạo do nhiễm nấm men sớm nhất vì khi bỏ qua nó, nó thường dẫn đến bệnh viêm vùng chậu nghiêm trọng hoặc các vấn đề sinh sản khác nhau.
Bây giờ hãy chú ý đến đây – Có một kỹ thuật tự nhiên đã được chứng minh là sẽ giúp bạn thoát khỏi mùi âm đạo hoặc nấm men dưới 12 giờ. Nếu bạn đã được tuyệt vọng tìm kiếm xung quanh để chữa bệnh cho men nhiễm trùng hoặc mùi âm đạo thì đây là thông điệp quan trọng nhất mà bạn đã từng đọc Click vào đây

Tìm hiểu thêm thông tin vềmắt tại benhvienmatviethan.com.vn

Leave a Reply

site by bcz