Home » hiểu về đôi mắt » Ưu điểm và nhược điểm của phẫu thuật mắt Lasik

Theo bệnh viện mắt sài gòn Phẫu thuật mắt Lasik: Ưu điểm & nhược điểm

Gần đây tôi đã phải xem xét cá nhân những ưu và nhược điểm của phẫu thuật mắt Lasik. Trong kỳ kiểm tra mắt hàng năm, bác sĩ mắt của tôi đề nghị tôi xem xét phẫu thuật mắt Lasik. Anh đảm bảo với tôi rằng cuối cùng tôi cũng có thể thoát khỏi cặp kính đọc sách phiền phức.


⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa
Thỉnh thoảng tôi thường xuyên đeo kính áp tròng và đọc kính, tôi quyết định tiến hành một nghiên cứu không chính thức về bạn bè và hàng xóm về những ưu và nhược điểm của phẫu thuật Lasik. Dưới đây là những phát hiện của tôi từ một cuộc khảo sát không chính thức về 14 người bạn và người quen kinh doanh đã phẫu thuật mắt Lasik.

⇒ Xem thêm mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, những địa chỉ đáng tin cậy

⇒ Xem thêm Chi phí mổ đục thủy tinh thể Bệnh viện mắt Việt Hàn bạn biết chưa !!!

Đầu tiên một vài trong số các PROS của Lasik:

- Pro: Phẫu thuật Lasik nhanh và hầu như không đau. Theo tất cả những người bạn của tôi đã làm thủ tục, nhiều nhất bạn sẽ gặp một chút khó chịu trong một hoặc hai ngày. Không đau, trong và ngoài văn phòng bác sĩ vội vàng.

- Pro: Bạn sẽ có thể đặt kính của bạn đi, hy vọng là tốt. Nghiên cứu của tôi chỉ ra rằng thủ tục này hoàn toàn thành công trong gần 95% trường hợp. Tôi có một vài người bạn đã hoàn toàn loại bỏ kính đọc sách của họ. Tôi có hai người bạn vẫn cần đọc kính. Đó là 12 người bạn cho Lasik và 2 người chống lại. Cả 2 so với dự kiến ​​sẽ thấy 20/20 sau khi nhận được lasik. Họ đã kết thúc 20/40. Một số người bạn không thể vui lòng.

- Pro: Thời gian chết của bạn rất ngắn hoặc tối thiểu, và toàn bộ quy trình rất dễ dàng và không gây đau đớn. Bạn sẽ không mất thời gian tại nơi làm việc trong hầu hết các trường hợp. Một lần nữa, theo tất cả những người bạn của tôi đã làm thủ tục, họ đã quay lại làm việc vào ngày hôm sau. Nhưng tất nhiên, một trong những người bạn này phàn nàn nhiều hơn về cà phê miễn phí và bánh quy cũ trong văn phòng bác sĩ mắt. Anh ta sẽ phàn nàn ngay cả khi anh ta trúng xổ số, và giàu có và ưa nhìn. Và anh ta không nhân tiện.

- Pro: Thủ tục Lasik thực tế ngắn, trung bình khoảng 15 phút. Ngoài ra, bạn tỉnh táo và hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình phẫu thuật mắt Lasik.

Vâng, sau tất cả những ưu điểm này, tôi đã sẵn sàng ngay lúc đó và ở đó để làm thủ tục mà không do dự. Tôi ký ở đâu?! Sau đó, một người bạn làm việc trong văn phòng bác sĩ nhãn khoa đề nghị tôi cũng xem xét các khuyết điểm trước khi đưa ra quyết định. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số TIÊU THỤ của phẫu thuật mắt Lasik:

- Con: Phẫu thuật mắt Lasik là vĩnh viễn. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch với phẫu thuật và không có biến chứng, thì bạn vẫn ổn. Tuy nhiên, nếu có các biến chứng và có sự cố xảy ra, nó có thể không dễ dàng được sửa chữa.

- Con: Đây là con lừa khiến tôi dừng lại và suy nghĩ. Mắt chúng ta thay đổi khi chúng ta già đi. Và càng lớn tuổi, mắt chúng ta càng thay đổi nhanh hơn. Ở tuổi trung niên hầu hết mọi người phát triển viễn thị. Khi bạn nhìn thấy một người trung niên cầm thứ gì đó trong tầm tay để đọc, đó là hành động viễn thị. Ngay cả với Lasik, chúng ta có thể cần kính lại khi chúng ta già đi. Vì vậy, câu hỏi là, đôi mắt của bạn sẽ thay đổi sau khi bạn nhận được Lasik?

- Con: Chi phí có thể rất cao so với kính thông thường hoặc kính áp tròng. Và thông thường, chi phí có thể khác nhau giữa cao hay thấp tùy thuộc vào danh tiếng và kỹ năng chuyên môn địa phương của bác sĩ phẫu thuật mắt cụ thể của bạn. Trong cộng đồng của tôi, tôi đã tìm kiếm giá phẫu thuật mắt Lasik từ ba bác sĩ phẫu thuật mắt. Giá cho Lasik trên cả hai mắt dao động tới 2.000 đô la giữa ba bác sĩ này. Ôi! Bài học ở đây folks: cửa hàng xung quanh.

Nó giống như nhận được cải tiến nhà hoặc bất kỳ giao dịch mua lớn nào khác – luôn nhận được ba (hoặc hơn!) Giá thầu. Bạn thấy đấy, tôi rất chặt chẽ với tiền của mình và ‘thanh đạm’ là tên đệm của tôi.

Tôi đã được biết là vắt một xu cho đến khi Lincoln hollers. Vì vậy, không có vấn đề gì với tôi để mua sắm với giá tốt nhất cho các thủ tục y tế tự chọn. Có vẻ như tôi vẫn làm vợ xấu hổ khi tôi hỏi các bác sĩ, “Được rồi, chính xác thì cái này sẽ khiến tôi mất tiền?”

Vì vậy, trước khi quyết định có lasik, hãy suy nghĩ cẩn thận về ưu, nhược điểm và chi phí. Và nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể xem xét các phương pháp thay thế để cải thiện thị lực của mình.
>> Chi phí cắt mộng mắt , địa chỉ điều trị ở đâu tốt ?

>> Nước mắt nhân tạo tốt nhất hiện nay

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội
>> https://benhvienmatviethan.com/dau-mat-do-o-tre-em/

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>> khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> https://suckhoe2t.net/dau-mat-do-o-tre-em/

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/

site by bcz