Home » bác sĩ tư vấn sản phụ khoa » Tư vấn phụ khoa về điều trị khí hư màu nâu

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết sự phóng thích âm đạo là một hiện tượng phổ biến ở phụ nữ. Đây là một quá trình tự nhiên để bảo vệ âm đạo khỏi bị nhiễm trùng và giữ cho âm đạo sạch sẽ. Việc xả là sự phát tán chất dịch và tế bào liên tục qua âm đạo. Màu sắc và tính nhất quán của chất thải này có thể khác nhau tùy theo chu kỳ kinh nguyệt và chu kì sinh sản của người phụ nữ. Nó dao động từ một chất xả trắng có màu hơi nước đến độ cứng chắc hơn một chút.

anh-minh-hoa

Bác sĩ tư vấn  bệnh phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết khác với tế bào nội mạc tử cung còn sót lại, màu sắc của sự phóng thích này có thể là triệu chứng của một số tình trạng bệnh lý. Một số các điều kiện chịu trách nhiệm cho việc thải loại này là Bệnh viêm vùng chậu, Chlamydia, lậu, mãn kinh, viêm vú âm đạo, ung thư cổ tử cung hoặc mụn cóc âm đạo. Những điều kiện này sẽ có các triệu chứng khác ngoài sự xuất viện âm đạo màu nâu như, đau đớn khi quan hệ tình dục,

benhvienmatsaigon.com.vn
Đôi khi trong giai đoạn đầu của thai kỳ, có thể có chất thải màu nâu vào thời điểm bình thường thay vì dòng chảy kinh nguyệt thông thường. Nó có thể là một điều bình thường, nhưng đôi khi nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng. Nó cũng có thể là do biến chứng khi mang thai hoặc sẩy thai. Tất cả những biến chứng này phát sinh khi có sự nhiễm trùng, mất cân bằng hoóc môn, một số bệnh tật, chấn thương âm đạo hoặc rối loạn âm đạo hoặc tình dục tình dục thô.Việc điều trị dịch tiết ra âm đạo màu nâu có thể rất đơn giản nếu nó chỉ là trường hợp loại bỏ nội mạc tử cung bất thường. Rất ít thay đổi về lối sống, dinh dưỡng lành mạnh, thói quen tập thể dục thường xuyên và ăn nhiều nước sẽ giúp chữa bệnh này. Nếu tình trạng này do một số bệnh cụ thể, cần phải thực hiện các xét nghiệm và phải bắt đầu điều trị bệnh. Các phương pháp điều trị như thuốc men, phẫu thuật, xét nghiệm Pap smear, hóa trị, bổ sung chế độ ăn kiêng và các xét nghiệm y tế là những phương pháp điều trị xuất huyết âm đạo màu nâu.Các cách để giúp giảm thải chất âm đạo là uống nhiều nước mỗi ngày. Tránh uống trà và cà phê và thay nước. Cũng nên ăn nhiều trái cây tươi và rau tươi mỗi ngày. Thực phẩm ngũ cốc hỗ trợ tăng cường hệ thống và giúp giảm nguy cơ lây nhiễm. Loại bỏ thức ăn có đường, rượu và ma túy cao. Nên mặc áo lót hông để tránh bị nhuộm màu của các đồ lót trong khi xuất viện âm đạo. Tránh sử dụng kem thơm và các sản phẩm khác để tránh sự kích ứng và phát ban. Điều quan trọng là không thực hiện tình dục không an toàn, do đó luôn luôn sử dụng bao cao su trong khi có tình yêu tình dục. Chăm sóc vệ sinh cá nhân của bạn.

benhvienmatviethan.com.vn

Leave a Reply

site by bcz