Home » hiểu về đôi mắt » Phẫu thuật LASEK và Phẫu thuật PRK

Phẫu thuật LASEK là một trong những loại phẫu thuật mắt laser mới nhất được cung cấp cho công chúng. LASEK là viết tắt của Laser Keraterileusis biểu mô. Thủ tục này có hai trong số các loại phẫu thuật mắt cũ, Lasik và PRK và kết hợp chúng. Có ba loại thị lực khác nhau mà phẫu thuật này sửa chữa và chúng là chứng loạn kinh, cận thị và viễn thị.

Một lý do hàng đầu khiến loại phẫu thuật mắt này trở nên phổ biến hơn là lớp màng phổi được tạo ra bằng Lasik truyền thống không cần thiết cho LASEK. Cũng có ít trường hợp mắt khô kết hợp với LASEK hơn là với Lasik.

>> Thông tin benh vien mat sai gon

Có một vài nhược điểm liên quan đến LASEK. Thời gian hồi phục kéo dài đến 1 đến 2 tuần trước khi cải thiện tầm nhìn có thể được nhận thấy. Một số bằng sáng chế cũng báo cáo nhiều đau đớn và kích thích hơn so với Lasik truyền thống nhưng điều này thường giảm bớt trong vòng một hoặc hai ngày. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân phải đeo một thấu kính tiếp xúc băng để bảo vệ ống kính mắt trong khi hồi phục, trong tối đa 4 ngày.

 

Khác biệt chính giữa Lasik và LASEK là thay vì tạo ra một nắp giác mạc, một lưỡi gọi là Trephine và một dung dịch rượu được sử dụng để loại bỏ hoàn toàn biểu mô. Đây là lý do cho đau nhiều hơn và thời gian phục hồi lâu hơn.

Có một số tác dụng phụ đã được báo cáo với phẫu thuật LASEK. Đối với một số bệnh nhân, họ giảm thị lực trong môi trường xung quanh ít ánh sáng trong một năm. Giảm mắt đôi khi cần thiết trong 6 tháng đầu và mây mù vương của thị lực kéo dài đến 9 tháng.

Phẫu thuật LASEK được khuyến cáo cho những bệnh nhân có khả năng bị thương tích mắt. Những hoạt động này bao gồm những người tham gia thể thao bạo lực như khúc côn cầu và quyền anh.

Có thể nhìn thấy là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể cho mình. Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật mắt lasik, tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có tất cả các sự kiện

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

site by bcz