Home » tin tức sức khỏe » Những thực phẩm bổ sung để giảm cân

Nấm giảm cân thảo dược tan mỡ riêng ở Tây Âu năm 2009, ngành công nghiệp sản phẩm giảm béo đã lên tới hơn 900 triệu bảng ( NHS, 2011 ). Điều này không có nghĩa là tất cả các chất bổ sung được tạo ra đơn giản chỉ để tạo ra lợi nhuận, nhưng những con số này rất quan trọng để biết khi xem xét bổ sung chế độ ăn uống của bạn; Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể đang chi tiêu tiền cho một cái gì đó không có lợi cho bạn bất cứ điều gì.

 T
Bổ sung là bất kỳ sản phẩm nào “có chứa một thành phần dinh dưỡng nhằm bổ sung thêm giá trị dinh dưỡng cho chế độ ăn kiêng” ( FDA, 2015 ). Chúng có thể chứa nhiều thành phần bao gồm vitamin, khoáng chất, thảo mộc và axit amin, và có nhiều dạng như viên thuốc, viên nang hoặc bột tham khỏa về nấm giảm cân tại đây.
Đắng đọng cam, còn được gọi là synephrine, được đề xuất làm việc bằng cách tăng sự trao đổi chất và quá trình phá vỡ chất béo (lipolysis). Nó cũng chứa một chức năng như là một suppressant thèm ăn nhẹ.
Rất khó để đánh giá hiệu quả của cay đắng cam như là một công cụ giảm cân bởi vì nó thường được kết hợp với các thành phần khác, có nghĩa là nó không thể đánh giá tài sản một cách riêng biệt.
Tuy nhiên, nghiên cứu phải được thực hiện để chứng minh các yêu cầu của các nhà sản xuất bổ sung, và vào năm 2012 , Stohs, Preuss và Shara đã tiến hành xem xét các nghiên cứu của con người liên quan đến màu cam đắng.
Trong tổng số 23 nghiên cứu được đánh giá (đánh giá tổng cộng 360 người), người ta thấy rằng cả khi dùng đơn độc hoặc kết hợp với các sản phẩm khác, cam đắng dẫn đến tăng tỷ lệ trao đổi chất và chi phí năng lượng.
Các chất bổ sung khác nhau có chức năng khác nhau, nhưng có một số loại bổ sung rộng. Một số có tính chất thuốc (và thường được gọi là dược thảo hoặc bổ sung thực vật), và một số khác đảm bảo rằng người tiêu dùng có đủ chất dinh dưỡng.

http://benhvienmatviethan.com.vn/

 

Leave a Reply

site by bcz