Home » tin tức sức khỏe » Những dược phẩm tốt cho việc giảm cân

Nấm giảm cân thảo dược tan mỡ cho rằng cùng với việc bổ sung chế độ ăn kiêng của bạn như một biện pháp giảm cân độc lập, chúng cũng có thể được sử dụng để cải thiện hoặc nâng cao các khía cạnh khác của chế độ giảm cân. Các nghiên cứu gần đây đã bắt đầu tập trung vào vai trò chất bổ sung trong hoạt động tập thể dục.

Protein whey đã được quan tâm đặc biệt đến nhiều nhà nghiên cứu, và các bằng chứng mới nổi cho thấy rằng đây có thể là một bổ sung đáng giá để bổ sung vào chế độ ăn uống của một, bởi vì nó có thể giúp tăng khối lượng cơ. Điều này lần lượt có thể dẫn đến một mức độ lớn hơn của đốt cháy chất béo trong khi nghỉ ngơi.
T
Cermak và cộng sự (2012) đã  tiến hành phân tích meta gồm 22 thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng, đánh giá tổng cộng 680 người tham gia trong độ tuổi từ 19 đến 72.
Trà xanh được cho là sẽ thúc đẩy sự giảm cân bằng cách tăng lượng tiêu hao năng lượng và quá trình oxy hóa chất béo, và bằng cách giảm sự hấp thụ chất béo và sự hình thành mỡ (sự hình thành chất béo)  mua ngay nấm giảm cân tại website.
Việc bổ sung Protein đã dẫn đến một hiệu quả tích cực đáng kể lên khối lượng không có chất béo (tương tự như khối lượng cơ thể) và sức mạnh. Những ảnh hưởng này vẫn còn tồn tại khi cuộc huấn luyện sức đề kháng kéo dài đặc biệt, và đã được tìm thấy cho cả người trẻ và người lớn tuổi.
Cũng có một số bằng chứng cho thấy chất bổ sung protein có thể làm giảm đau cơ ban đầu (DOMS), đó là đau đớn trải qua một ngày sau khi tập thể dục. Haub và cộng sự (2014)  so sánh hiệu quả của bốn chất bổ sung khác nhau về đau cơ sau khi tập thể dục; Whey protein, protein đậu nành, protein lúa mì và nước.

Nghiên cứu này cho thấy rằng ngay cả khi chế độ ăn kiêng bổ sung không có hiệu quả đặc biệt như là một công cụ độc lập để giảm cân, họ có thể giúp với các khía cạnh khác của chương trình giảm cân của bạn.

Họ nhận thấy rằng so với nước, tất cả ba chất bổ sung protein đã làm giảm DOMS khi tiêu thụ trước khi tập thể dục ở nam giới và phụ nữ. Không có sự khác biệt giữa nguồn protein, cho thấy rằng vô số chất bổ sung protein có thể có hiệu quả trong việc giảm DOMS.

http://benhvienmatviethan.com.vn/

 

Leave a Reply

site by bcz