Home » tin tức sức khỏe » Muốn giảm cân hãy dùng nấm giảm cân

Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng trà giảm cân nấm không chỉ là một nguồn vitamin D tốt mà còn là một chế độ ăn uống giàu chất nấm phổ biến có thể giúp người ta rà soát miếng lót, theo báo cáo của giới truyền thông Anh.

Trong nghiên cứu, những người tình nguyện ăn nấm thay vì thịt trong bốn bữa ăn không giống hệt nhau một tuần đã giảm gần 6 kg trong 5 tuần, và một người mất 9,5 kg. Trên thực tế, một người đàn ông và 9 phụ nữ, tuổi từ 25 đến 61, tổng cộng 57,6 kg trong quá trình thử nghiệm.

nấm giảm cân thảo dược tan mỡ

Cuộc nghiên cứu được đưa ra sau khi một nghiên cứu hồi đầu năm nay, do Tiến sĩ Lawrence Cheskin và xuất bản trên tạp chí Appetite , trong đó 54 người tình nguyện ăn bốn công thức thịt bò khác nhau trong 4 ngày, cũng gợi ý rằng chế độ ăn nấm giảm cân có thể giúp cắt giảm Flab.

Trên thực tế, các tình nguyện viên sau đó đã ăn cùng một bữa ăn trong vòng bốn ngày nữa, nhưng thay thế thịt bò bằng nấm nấm trắng. Người ta phát hiện ra rằng các tình nguyện viên tiêu thụ trung bình 420 calo ít hơn và 30g chất béo ít hơn.

Nghiên cứu đã kết luận rằng dưới mười vỏ nấm bữa ăn sẽ cắt giảm một pound trong cơ thể chất béo.

Nấm cũng được đánh giá là nguồn cung cấp vitamin D. Chỉ một khẩu phần tiêu chuẩn, kết hợp với năm phút ánh sáng mặt trời, có thể cung cấp số lượng hàng ngày được đề nghị của cùng một hỗn hợp.

 

 

http://benhvienmatviethan.com.vn/

Leave a Reply

site by bcz