Home » phòng khám phụ khoa » Một vài sự kiện về nhiễm Chlamydia tại phòng khám phụ khoa

Phòng khám phụ khoa cho biết chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục gây ra bởi một vi khuẩn chlamydia trachomatis. Chlamydia đang dẫn đầu về STD phổ biến nhất trên khắp thế giới với hơn 4 triệu trường hợp mới được bổ sung vào dân số mỗi năm và phần lớn dân số thậm chí không biết rằng họ bị nhiễm bệnh và họ là những người nhiễm bệnh, làm cho Bệnh lây lan nhanh hơn.

phòng khám phụ khoa uy tín ở tphcm
dia chi chua viem am dao cho rằng  thông thường, bệnh chlamydia không có triệu chứng và lá tự ẩn nấp trong cơ thể người bệnh trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Cách duy nhất để thấy một bệnh nhiễm trùng là thông qua các xét nghiệm và xét nghiệm STD do các phòng khám STD hoặc bác sĩ thực hiện. Hầu hết mọi người được đề nghị phải trải qua cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần, đặc biệt là những người hoạt động tình dục và những người có quan hệ tình dục đồng giới.
Ở phụ nữ, khi các triệu chứng của bệnh Chlamydia có thể xuất hiện như: các chất thải màu vàng bất thường từ âm đạo, chứng khó nuốt, cảm giác nóng bỏng ở vùng sinh dục, sưng âm hộ, đau trong suốt quá trình quan hệ, và / hoặc chảy máu bất thường.
Trong khi đàn ông mặt khác, nếu thấy có triệu chứng, dấu hiệu chlamydia có thể là: xuất huyết bất thường từ dương vật, chứng khó niệu, cảm giác nóng bỏng khi đi tiểu.
Điều quan trọng là bạn nhận được thông tin về bệnh Chlamydia vì việc tự quan sát và khám nghiệm có thể giúp phát hiện bệnh Chlamydia ngay cả ở nhà. Và bằng cách đó, bạn sẽ không để ý đến những thiệt hại lâu dài do virus khi phát hiện sớm.
Có phương pháp điều trị nhiễm Chlamydia. Chlamydia có thể được tiêu diệt bằng kháng sinh như azithromycin 1 gram và doxycycline 100mg, với liều duy nhất hoặc liều hàng tuần tùy theo lời khuyên của bác sĩ; Chlamydia sẽ có nhiều khả năng bị mất. Có những bệnh nhân mặc dù những người sẽ cần các chế độ điều trị khác và được cho erythromycin 500 mg hoặc ofloxacin 300 mg.
Mặc dù điều trị có sẵn, sự phát hiện muộn của bệnh có thể có tác dụng không hồi phục trong cơ thể của người bị bệnh. Hầu hết vô sinh là ảnh hưởng của bệnh Chlamydia do biến chứng của nó với bệnh viêm vùng chậu (PID).
Một phụ nữ đang mang thai và không có ý tưởng về tình trạng của họ có nguy cơ lây nhiễm cho con của họ trong suốt thời gian trước khi sinh. Chlamydia ở trẻ sơ sinh có thể biến thành viêm kết mạc như là kết quả cho mắt tiếp xúc với âm đạo bị nhiễm trùng của mẹ.
Theo tiêu chuẩn của Chlamydia đối với tất cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách tốt nhất để phòng ngừa nhiễm trùng là tránh các hoạt động tình dục, nhưng nếu không, tốt nhất nên sử dụng bao cao su đặc biệt cho những người có quan hệ tình dục đồng giới và chi phí điều trị bệnh phụ khoa .
Nếu bạn thấy bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng nêu trên hoặc nghi ngờ rằng bạn đã tiếp xúc với người bị bệnh thì tốt nhất là bạn nên đi khám bác sĩ và kiểm tra ngay cho bệnh Chlamydia hoặc các chứng bệnh STD khác để ngăn ngừa biến chứng hoặc phải lây nhiễm sang người khác Nhiễm trùng. Nếu bạn lo lắng về thông tin cá nhân của mình, bạn luôn có thể đến các phòng khám STD và tự kiểm tra vì những phòng khám này bảo vệ thông tin nhạy cảm về tình trạng của bạn.
Chlamydia – Nhiễm Chlamydia là một trong những loại nhiễm trùng mà không bao giờ nên đánh giá thấp. Nhận thức được các sự kiện cơ bản gắn liền với loại bệnh lây truyền qua đường tình dục này.

Leave a Reply

site by bcz