Home » hiểu về đôi mắt » Công nghệ phẫu thuật lasik mới ở Sài Gòn hiệu chỉnh thị lực

Công nghệ mới ở Sài Gòn  hiệu chỉnh thị lực cho bạn cơ hội để thoát khỏi kính và địa chỉ liên lạc của bạn. Phẫu thuật LASIK ở Sài Gòn  là một giải pháp không gây đau mà có thể ảnh hưởng đến lối sống của bạn. mổ lasik là gì
Chỉnh sửa thị lực một lần có nghĩa là đeo kính đeo mắt cho cuộc sống. Khi liên lạc đến cùng, những người có vấn đề về thị lực vui mừng. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại đã cách mạng hóa việc sửa chữa thị giác Sài Gòn , cho phép những người có vấn đề về thị lực để sửa chữa những vấn đề mà không cần kính hoặc thậm chí liên lạc. Công nghệ nào chịu trách nhiệm cho cuộc cách mạng này? Công nghệ LASIK cho phép những người bị các vấn đề về thị lực để khắc phục những vấn đề này một cách tuyệt vời.

 

 

Ai có thể hưởng lợi từ công nghệ LASIK? Quy trình làm việc như thế nào? Hầu như ai cũng có thể có lợi từ phẫu thuật LASIK, mặc dù bạn phải có một toa thuốc tương đối ổn định và không hài lòng với giải pháp chỉnh mắt nhìn hiện tại của bạn. Nếu bạn lâu để được miễn phí của địa chỉ liên lạc của bạn hoặc kính đeo mắt, sau đó LASIK có thể chỉ là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Phẫu thuật làm việc như thế nào? Các thủ tục LASIK tương đối đơn giản và sử dụng laser tiên tiến để loại bỏ các micron nhỏ khỏi bề mặt của mắt, giúp tái tạo hình ảnh cho tầm nhìn tốt hơn. Các bước liên quan bao gồm:

Điều trị Trước khi phẫu thuật – Người lập bản đồ phải sử dụng công nghệ laser không xâm lấn để tạo bản đồ địa hình về mắt của bạn. Bản đồ này sau đó được bác sĩ phẫu thuật sử dụng để xác định khu vực nào cần phải được định hình lại và phải lấy bao nhiêu mô ra khỏi mắt. Bạn cũng sẽ được yêu cầu ngừng việc đeo liên lạc trong một khoảng thời gian nhất định trước khi thực hiện phẫu thuật.
Hoạt động – Tự hoạt động, được thực hiện với bạn rất tỉnh táo và cảnh báo. Một số bác sĩ phẫu thuật có thể cung cấp một thuốc an thần nhẹ, nhưng điều này được thực hiện để làm dịu dây thần kinh của bạn, chứ không phải là loại bỏ cơn đau. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một vết rạch nhỏ, tạo ra một “vết bầm” trong giác mạc của bạn. Công nghệ tiên tiến sử dụng laser hiện đại (được gọi là microkeratome laser femto giây) để tạo ra nắp này, sau đó được gấp lại để lộ lớp giữa giác mạc của bạn, được gọi là stroma.
Một laser Excimer sau đó được sử dụng để loại bỏ các lớp mô dày micron từ giác mạc của bạn, trong những khu vực mà bác sĩ phẫu thuật đã cho là cần được định hình lại. Quá trình cắt bỏ tia laser là không đau và không đòi hỏi sự an thần. Cuối cùng, bác sĩ phẫu thuật đặt lại vị trí của vạt lên giác mạc. Không có khâu hoặc các thiết bị y tế khác được yêu cầu để giữ nắp tại chỗ; bám dính tự nhiên là đủ để giữ nó và chữa bệnh là rất nhanh.

Sau khi thủ tục được thực hiện, bạn có thể sẽ được kê đơn thuốc kháng sinh để đảm bảo sức khoẻ của bạn, và có thể là thuốc chống viêm cho bất kỳ sưng nhỏ nào trong giác mạc. Bạn cũng sẽ được cung cấp một cặp kính mát rất tối để giúp bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình chữa bệnh ngắn.

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik  

site by bcz