Home » hiểu về đôi mắt » Cách điều trị cận thị Phẫu thuật LASIK là An toàn hơn bao giờ hết

Hai thập kỷ là một thời gian dài trong khoa học y khoa. Đối với những người bị hạn chế với mắt ngắn hoặc thị lực, 20 năm là đủ lâu cho những tiến bộ đáng kể được thực hiện trong cách điều trị cận thị của lĩnh vực phẫu thuật laser mắt.

Sự trợ giúp bằng Laser In Situ Keratomileusis – thường được biết đến với tên LASIK – có lẽ là dạng phẫu thuật laser phổ biến nhất và tin hay không, nó chỉ trở thành một phương pháp phẫu thuật vào đầu những năm 90. Công nghệ này đã được điều chỉnh tốt nhất trong 20 năm qua và ngày nay LASIK có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết và, quan trọng nhất, an toàn và tỷ lệ thành công là làm cho nó trở thành lựa chọn hợp lý nhất cho những ai muốn lấy ống kính của mình để tự nhiên 20/20 nhìn lại một lần nữa.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

Thị giác xấu xảy ra khi giác mạc thay đổi hình dạng có thể xảy ra vì một số lý do. Phẫu thuật mắt bằng mắt phục hồi giác mạc trước vinh quang trước đây của nó và thường được khuyên dùng cho những người có thị lực cận thị / cận thị, hoặc đối với những người bị loạn thị. Mặc dù cách điều trị cận thị LASIK là hình thức phẫu thuật phổ biến nhất do giảm đau và tăng thời gian hồi phục thị lực, phẫu thuật LAS (phẫu thuật cắt tử cung bằng laser) cũng có những lợi ích như giảm nguy cơ bị sẹo giác mạc bị rò rỉ.

 

Trước khi phẫu thuật mắt bằng laser, sẽ có một khoảng thời gian tư vấn giúp xác định sự phù hợp của bệnh nhân đối với cách điều trị cận thị phẫu thuật laser và liệu LASIK hay LASEK là lựa chọn phù hợp nhất. Đối với những người có giác mạc mỏng hoặc những người chơi thể thao liên lạc, LASEK thường là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, một trong những phát triển công nghệ chính của cách điều trị cận thị LASIK trong những năm gần đây là sự ra đời của một tia laser khi tạo ra một cái nắp trong giác mạc, một thứ được làm theo truyền thống bằng lưỡi dao. Sự chính xác được cải thiện này có nghĩa là giảm nguy cơ và có thể có nghĩa là nhiều người sẽ thích hợp cho cách điều trị cận thị LASIK trong tương lai.

Những phẫu thuật mắt bằng laser chỉ đơn giản có thể làm nó vì lý do vanity, nhưng những người khác có thể có một lý do thực tế hơn để có nó làm. Ví dụ, Tiger Woods đã phẫu thuật mắt bằng laser để giúp cải thiện trò chơi của mình, cũng như có nhiều vận động viên thể thao khác, đặc biệt là những vận động viên thể thao có nhịp điệu cao như bóng bầu dục.

Trong những ngày đầu của phẫu thuật laser, các thủ tục có xu hướng có chi phí cao hơn vì các phòng khám đã đầu tư một khoản tiền đáng kể vào công nghệ, nhưng theo thời gian – như trường hợp của hầu hết các khía cạnh của xã hội – khi có nhiều người trả tiền cho cái gì đó và công nghệ này cải thiện, chi phí đi xuống.

Tuy nhiên, an toàn quan trọng hơn chi phí phẫu thuật mắt bằng laze . Luôn luôn đảm bảo rằng bạn đi đến một phòng khám có uy tín, làm một chút về nghiên cứu nền tảng về họ và đưa ra một quyết định thông báo. Sau đó, sẽ không có cái nhìn ngược lại – hình dung nói, tất nhiên.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

 

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

site by bcz