Home » hiểu về đôi mắt » Các phương pháp mổ mắt cận thị

Những tiến bộ trong các phương pháp mổ mắt cận thị đã cung cấp cho bệnh nhân một số lựa chọn cho phép họ giảm hoặc loại bỏ sự phụ thuộc vào kính và kính áp tròng. Phương pháp phẫu thuật khúc xạ phổ biến nhất, LASIK, đã thành công được thực hiện trên hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều cá nhân không phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật LASIK, và sự tiến triển của công nghệ phẫu thuật khúc xạ đã dẫn đến các phương pháp mổ mắt cận thị bổ sung được sử dụng để điều trị các sai sót khúc xạ. Ngày nay, bệnh nhân có một loạt các lựa chọn điều chỉnh thị lực có sẵn cho họ, từ việc đưa các thấu kính tiếp xúc với implantable vào một số thay đổi của các phương pháp mổ mắt cận thị.Tìm hiểu thêm về các phương pháp mổ mắt cận thị có sẵn hiện nay và tham khảo các bác sĩ phẫu thuật khúc xạ trong khu vực của bạn để tìm ra những lựa chọn nào phù hợp nhất cho bạn.

Phẫu thuật Chống khúc xạ là gì?

Phẫu thuật khúc xạ bao gồm bất kỳ các phương pháp mổ mắt cận thị được thiết kế để điều trị các chứng thiếu ánh sáng cận thị (cận thị), hyperopia (farsightedness), và loạn thị. Có một số phương pháp điều trị khúc xạ trị hiện có trên thị trường; tuy nhiên, các kỹ thuật sử dụng có thể khác nhau rất nhiều. Các thủ tục như phẫu thuật LASIK , PRK, và LASEK liên quan đến việc cắt bỏ giác mạc bằng cách sử dụng laser excimer. Trong các thủ thuật này, giác mạc được thay đổi hình dạng để cải thiện thị lực. Việc đưa các thấu kính tiếp xúc cấy ghép thay thế ống kính thiên nhiên của mắt, cung cấp cho bệnh nhân có tầm nhìn rõ ràng hơn. Kiểm tra điều trị cận thị, điều trị chứng hyperopia, và các trang điều trị loạn thị để tìm ra các thủ tục được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh từng loại lỗi khúc xạ. Để tìm hiểu thêm về điều trị phẫu thuật khúc xạ nói chung, các phương pháp mổ mắt cận thị đọc các phần dưới đây.

LASIK các phương pháp mổ mắt cận thị

Trong thủ thuật LASIK,theo bệnh viện mắt các bác sĩ phẫu thuật khúc xạ sẽ tạo hình dáng lại giác mạc bằng cách loại bỏ một lượng chính xác các mô giác mạc để điều chỉnh mức độ khúc xạ của bệnh nhân. Phương pháp phẫu thuật khúc xạ phổ biến nhất được sử dụng ngày nay, phẫu thuật LASIK chỉ mất khoảng 15 phút để thực hiện, và chi phí đã giảm đáng kể do có nhiều bác sĩ phẫu thuật khúc xạ đã có kinh nghiệm điều trị. Tìm hiểu thêm về các phương pháp mổ mắt cận thị điều chỉnh thị giác LASIK để tìm hiểu xem nó có phải là quy trình đúng đắn cho bạn không .

Custom LASIK các phương pháp mổ mắt cận thị

Kể từ khi sự ra đời của phẫu thuật LASIK truyền thống, bác sĩ châm cứu đã được tìm kiếm cách để cải thiện hơn nữa điều trị. Ngày nay, tùy chỉnh LASIK cung cấp cho bệnh nhân một lựa chọn mà tự hào có kết quả chính xác hơn. Bởi vì thủ tục LASIK tùy chỉnh kết hợp việc sử dụng một bản đồ wavefront, cung cấp cho bác sĩ phẫu thuật LASIK với một bản đồ 3 chiều của mắt có thể được chuyển trực tiếp vào laser, không có công việc đoán và các phương pháp mổ mắt cận thị.

IntraLASIK là các phương pháp mổ mắt cận thị

Thủ thuật IntraLASIK cũng tương tự như LASIK truyền thống ở chỗ nó liên quan đến sự thay đổi hình dạng giác mạc. Tuy nhiên, sự khác biệt là phương pháp được sử dụng để tạo nắp trong phần đầu tiên của thủ tục. Trong phẫu thuật LASIK truyền thống, các bác sĩ phẫu thuật khúc xạ sử dụng microkeratome, một lưỡi, để tạo nắp giác mạc. Trong thủ thuật IntraLASIK, bác sĩ phẫu thuật sử dụng laser Intralase® để tách nắp.

site by bcz