Home » tin tức sức khỏe » Ăn nhiều rau và trái cây giúp giảm cân nhanh

Ăn nhiều rau

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng rau là rất quan trọng cho sức khỏe tốt. Chúng là nguồn cung cấp các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hoá và các hợp chất có lợi khác cần thiết để giữ cho cơ thể bạn có hình dạng đỉnh đầu.

Nhờ vào lượng nước lớn, hầu hết các loại rau cũng rất ít calo. Một chén bắp cải chín chỉ có 34 calo và một củ cà rốt cỡ trung bình có 25. Do đó, bạn có thể ăn nhiều rau mà không phải lo lắng quá nhiều về việc đi quá nhiều calo.

http://benhvienmatsaigon.com.vn

 T
Rau cũng chứa nhiều chất xơ ăn kiêng, chất này không thể tiêu hoá được. Khi bạn tiêu thụ chất xơ, nó hấp thụ nước và tạo thành một gel dày từ từ đi qua hệ thống tiêu hóa. Điều này giúp làm cảm giác sung mãn và do đó có thể làm giảm lượng calo.Mục tiêu ăn ít nhất 3 phần ăn của nhiều loại rau mỗi ngày và nấm giảm cân tan mỡ thảo dược. Bao gồm các loại rau lá xanh như cải xoăn, rau củ như củ cải và rau quả như cà chua. Rau có thể được sử dụng trong súp, salad, smoothies và nhiều công thức nấu ăn ngon khác.

Ăn trái cây

Giống như rau, hầu hết các loại trái cây đều bùng nổ với chất dinh dưỡng và ít calo. Chúng cũng có khuynh hướng chứa các chất đường tự nhiên, làm cho chúng trở thành những chiếc bánh ngọt lý tưởng đáp ứng được thức ăn. Thay cho kem, bạn có thể có một tách xoài chín mọng; Nó có lượng đường ít hơn và ít calo hơn, nhưng nhiều vitamin hơn.

Trái cây khô như ngày tháng và nho khô có hàm lượng calo và đường cao hơn trái cây thịt. Nếu bạn ăn trong số lượng vừa phải và không quá chú trọng, chúng cũng có thể được thưởng thức, và là sự thay thế hoàn hảo cho kẹo.

Có rất nhiều trái cây để lựa chọn bao gồm chuối, dâu tây, táo, đào, dưa, nho, quả Kiwi và dứa. Bạn có thể ăn trái cây của riêng mình, thêm nó vào sữa chua và bột yến mạch hoặc bao gồm nó trong smoothies. Mục tiêu ăn 2 – 3 phần trái cây mỗi ngày.

 

Ăn nhiều protein hơn

Protein có ảnh hưởng mạnh đến hoóc môn đói và có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng nhanh hơn. Nó cũng đã được hiển thị để tăng cường trao đổi chất và tăng chi phí năng lượng nhẹ. Điều này có nghĩa là protein giúp ở cả hai đầu của calo trong calo ra phương trình.

Một số nghiên cứu đã điều tra tác động của protein đối với việc giảm cân và cho thấy kết quả khả quan với nấm giảm cân thảo dược tan mỡ.

Nghiên cứu này cho thấy lượng protein tăng từ 15% đến 30% tổng lượng calo dẫn đến 441 lượng calo bị tiêu hao. Một nghiên cứu khác cho thấy chế độ ăn giàu chất đạm có thể giúp giảm những suy nghĩ ám ảnh về thực phẩm.

Ăn protein vào bữa ăn sáng có thể giúp điều chỉnh hoóc môn ngon miệng và giảm lượng thức ăn ăn vào ban ngày, như trong những nghiên cứu như thế này và điều này .

Có rất nhiều thực phẩm giàu chất đạm mà bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn kiêng, bao gồm trứng, cá, đậu, hạt, hạt, thịt, sữa và thậm chí một số loại rau. Một khẩu phần protein khoảng từ 25 đến 30% tổng lượng calo dường như là vị ngọt, vì vậy đây là những gì bạn nên thử và mục đích.

http://benhvienmatviethan.com.vn

Leave a Reply

site by bcz